Baby Shark TV: Songs & Stories
Baby Shark TV: Songs & Stories

App Baby Shark TV: Songs & Stories – Tải ứng dụng vui nhộn cho trẻ nhỏ

Cập nhật vào

Thông tin chi tiết

Tên Baby Shark TV: Songs & Stories
ID kr.co.smartstudy.pinkfongtv_android_googlemarket
Chuyên mục Apps Android
Chuyên mục Apps iPhone
Kích thước 98.3 MB
Phiên bản 50.0
Nhà phát hành The Pinkfong Company
Tính năng Không
Yêu cầu android Android 4.4 and up expand_more
android Android 4.4 and up
Đánh giá
Giá Miễn phí check_circle expand_more
check_circle Ứng dụng này hoàn toàn MIỄN PHÍ
Bảo mật An toàn check_circle expand_more
check_circle Đã được kiểm nghiệm và đảm bảo bởi GOD GAME
check_circle Tập tin chính thức từ Google Play
check_circle Không có phần mềm độc hại & quảng cáo độc hại
check_circle Phản hồi tích cực từ cộng đồng

Ảnh

drag_handle
5/5 - (1 bình chọn)

App Baby Shark TV: Songs & Stories là một ứng dụng tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ, mang đến cho các bé những giây phút vui nhộn và học hỏi qua âm nhạc và câu chuyện với nhân vật Baby Shark và các bạn của mình. Với hàng loạt các bài hát và câu chuyện thú vị, ứng dụng này hứa hẹn sẽ làm say mê và giáo dục trẻ nhỏ.

App Baby Shark TV: Songs & Stories – Mang âm nhạc và câu chuyện đến trẻ nhỏ

Các bậc phụ huynh đều biết rằng âm nhạc và câu chuyện có vai trò quan trọng trong việc phát triển não bộ và tư duy của trẻ nhỏ. App Baby Shark TV: Songs & Stories đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp một môi trường giáo dục thú vị cho trẻ em. Với ứng dụng này, trẻ sẽ được tiếp xúc với những giai điệu vui nhộn và câu chuyện thú vị, giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, sự sáng tạo và tư duy logic của chúng.

App Baby Shark TV: Songs & Stories - Mang âm nhạc và câu chuyện đến trẻ nhỏ

Khám phá với Baby Shark và các bạn

App Baby Shark TV đưa trẻ em vào cuộc phiêu lưu vui nhộn cùng với nhân vật Baby Shark, phiên bản trẻ con của động vật biển nổi tiếng. Trẻ nhỏ sẽ được khám phá các bài hát nổi tiếng như “Baby Shark,” “Five Little Ducks,” và nhiều bài hát khác thông qua ứng dụng này. Bên cạnh đó, câu chuyện về cuộc sống dưới biển cũng được kể qua những câu chuyện thú vị và hấp dẫn.

Khám phá với Baby Shark và các bạn

Hơn nữa, App Baby Shark TV không chỉ đơn thuần là một ứng dụng nghe nhạc và đọc truyện. Nó còn kết hợp các hoạt động tương tác, như nhảy và hát theo giai điệu, giúp trẻ nhỏ phát triển khả năng cơ bản về thể chất, tăng cường sự nhạy bén và phản xạ.

>>> App BabyBus TV – Trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho trẻ qua màn hình

Đáp ứng nhu cầu giáo dục và giải trí của trẻ em

App Baby Shark TV là một ứng dụng đa chức năng, mang đến sự kết hợp giữa giáo dục và giải trí cho trẻ nhỏ. Với ứng dụng này, trẻ em có thể học hát, nhảy múa, và theo dõi các câu chuyện thú vị, cùng lắng nghe những âm thanh sinh động và hình ảnh đẹp mắt. Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm với nội dung an toàn và phù hợp cho lứa tuổi của trẻ.

Đáp ứng nhu cầu giáo dục và giải trí của trẻ em

Đặc biệt, App Baby Shark TV cung cấp chế độ học tiếng Anh thông qua các bài hát và câu chuyện, giúp trẻ nhỏ làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên và thú vị.

Tìm hiểu thêm về App Baby Shark TV

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giáo dục và giải trí thú vị cho trẻ nhỏ, hãy tải ngay App Baby Shark TV. Với môi trường an toàn và nội dung phong phú, ứng dụng này sẽ mang đến cho trẻ nhỏ những giây phút thú vị và học hỏi qua âm nhạc và câu chuyện. Hãy cho trẻ của bạn cơ hội khám phá thế giới thông qua App Baby Shark TV ngay hôm nay!

Đảm bảo bạn đã tìm hiểu về ứng dụng này và cài đặt để trải nghiệm ngay. App Baby Shark TV: Songs & Stories sẽ là nguồn hứng thú và sự tiến bộ cho trẻ nhỏ của bạn. Hãy ươm mầm tương lai từ những hành động nhỏ trong cách nuôi dạy trẻ để phát triển tư duy ngay lúc này.

Trang chủ: https://www.pinkfong.com/

Phiên bản

Đánh giá & Bình luận

5/5
(2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User avatar