LMHT: Tốc Chiến
LMHT: Tốc Chiến

Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS – LMHT Mobile

Cập nhật vào

Thông tin chi tiết

Tên LMHT: Tốc Chiến
ID com.riotgames.league.wildriftvn
Chuyên mục Games Android
Chuyên mục Games iPhone
Kích thước 1.64 GB
Phiên bản 4.1.0.6547
Nhà phát hành VNG Corporation - Công ty Cổ phần VNG
Tính năng Không
Yêu cầu android Android 5.0 expand_more
android Android 5.0
Đánh giá
Giá Miễn phí check_circle expand_more
check_circle Ứng dụng này hoàn toàn MIỄN PHÍ
Bảo mật An toàn check_circle expand_more
check_circle Đã được kiểm nghiệm và đảm bảo bởi GOD GAME
check_circle Tập tin chính thức từ Google Play
check_circle Không có phần mềm độc hại & quảng cáo độc hại
check_circle Phản hồi tích cực từ cộng đồng

Ảnh

drag_handle
5/5 - (1 bình chọn)

Tốc Chiến (Liên Minh Tốc Chiến) là một tựa game MOBA được phát triển và phát hành bởi Garena. Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS với gameplay giống như tựa Game Liên Quân Mobile vô cùng hấp dẫn và đồ họa sắc nét, Tốc Chiến nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất trên thị trường game di động hiện nay. 

Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS

  1. Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS từ cửa hàng ứng dụng

Việc tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS về thiết bị của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình, tìm kiếm Tốc Chiến và tải về. Hiện nay, game đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Để tải game trên Android, bạn có thể truy cập vào Google Play Store, còn nếu sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể truy cập vào App Store.

Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS

  1. Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS từ trang chủ của Garena

Ngoài việc tải game từ cửa hàng ứng dụng, bạn cũng có thể tải Tốc Chiến trực tiếp từ trang chủ của Garena. Để làm điều này, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Garena và tìm kiếm Tốc Chiến. Sau đó, bạn có thể tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS về thiết bị của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản mới nhất của Tốc Chiến và tránh được các vấn đề liên quan đến việc tải game từ cửa hàng ứng dụng.

Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS

  1. Lưu ý khi tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS

Bên dưới bài viết của GOD Game, cũng có sẵn 2 link tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS của Google Play và App Store để bạn tải về nhanh nhất. Và trước khi tải game về thiết bị của mình, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS

  • Kiểm tra dung lượng thiết bị của mình trước khi tải game về. Dung lượng của Tốc Chiến khá lớn, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình đủ dung lượng để tải và cài đặt game.
  • Kiểm tra phiên bản của game trước khi tải về. Phiên bản mới nhất của Tốc Chiến có thể khác so với phiên bản trên cửa hàng ứng dụng, vì vậy bạn nên kiểm tra phiên bản của game trên trang chủ của Garena trước khi tải về.
  • Đảm bảo rằng bạn tải game từ nguồn đáng tin cậy để tránh những nguy cơ liên quan đến vi phạm bản quyền hoặc lừa đảo.
  • Bạn cần chú ý đến quyền riêng tư của mình khi đăng nhập vào game. Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình, hãy đảm bảo rằng mật khẩu của bạn là mạnh và khó đoán. Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, hãy xem xét lại các quyền truy cập mà game yêu cầu.Tóm tắt

Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS

  1. Kết luận

Tốc Chiến là một trong những tựa game MOBA được yêu thích nhất hiện nay. Để tải game về thiết bị của bạn, bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại hoặc tải game trực tiếp từ trang chủ của Garena. Trước khi tải game, bạn cần kiểm tra dung lượng thiết bị và phiên bản của game để đảm bảo việc tải và cài đặt được thành công. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến quyền riêng tư của mình khi đăng nhập vào game. Tìm kiếm từ khóa “Tải Liên Minh Tốc Chiến APK/IOS” sẽ giúp bạn đưa ra kết quả tìm kiếm liên quan đến việc tải và cài đặt game.

Trang chủ: https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Phiên bản

Đánh giá & Bình luận

5/5
(2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User avatar