Netflix
Netflix

Tải ứng dụng Netflix trên điện thoại iPhone/Android

Cập nhật vào

Thông tin chi tiết

Tên Netflix
ID com.netflix.mediaclient
Chuyên mục Apps Android
Chuyên mục Apps iPhone
Kích thước 98.97 MB
Phiên bản 8.66.1
Nhà phát hành Netflix, Inc.
Tính năng Không
Yêu cầu android Android 7.0 expand_more
android Android 7.0
Đánh giá
Giá Miễn phí check_circle expand_more
check_circle Ứng dụng này hoàn toàn MIỄN PHÍ
Bảo mật An toàn check_circle expand_more
check_circle Đã được kiểm nghiệm và đảm bảo bởi GOD GAME
check_circle Tập tin chính thức từ Google Play
check_circle Không có phần mềm độc hại & quảng cáo độc hại
check_circle Phản hồi tích cực từ cộng đồng

Ảnh

drag_handle
5/5 - (1 bình chọn)

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn khi muốn tải ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình. Netflix là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Đặc biệt, ứng dụng Netflix trên điện thoại đã trở thành một trong những cách giải trí phổ biến nhất của chúng ta trong thời đại số. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải Netflix trên điện thoại của bạn.

tai-ung-dung-netflix-tren-dien-thoai-iphone-android

I. Tìm hiểu về Netflix

Netflix là một dịch vụ truyền hình trực tuyến được phát triển và vận hành bởi công ty Netflix, Inc. Dịch vụ này cung cấp nội dung phim và chương trình truyền hình qua mạng Internet cho các thiết bị di động, máy tính cá nhân và các thiết bị phát đa phương tiện khác.

Dịch vụ này được khởi động từ năm 1997, tuy nhiên, phát triển mạnh mẽ và phổ biến hơn vào khoảng năm 2010, khi họ bắt đầu sản xuất các chương trình gốc của riêng mình như “House of Cards” và “Orange is the New Black”. Hiện tại, Netflix là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 200 triệu người dùng đăng ký trên khắp thế giới.

tai-ung-dung-netflix-tren-dien-thoai-iphone-android

II. Tải ứng dụng Netflix trên điện thoại

Nếu bạn muốn tải ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem thiết bị của bạn có đáp ứng được yêu cầu hệ thống của Netflix không. Theo thông tin trên trang web của Netflix, các thiết bị sau đây đáp ứng được yêu cầu hệ thống của Netflix:

  • Điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 trở lên.
  • Điện thoại hoạt động trên hệ điều hành iOS 13.0 trở lên.
  • Thiết bị phát đa phương tiện Roku (tất cả các mẫu).
  • Android TV và thiết bị truyền hình thông minh khác.
  • Xbox One, Xbox Series X/S.
  • PlayStation 4, PlayStation 5.

tai-ung-dung-netflix-tren-dien-thoai-iphone-android

Nếu thiết bị của bạn đáp ứng được yêu cầu hệ thống của Netflix, hãy làm theo các bước sau đây để tải ứng dụng Netflix trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Vào Google Play hoặc App Store

Cách 1: Bạn cần truy cập vào Google Play hoặc App Store trên điện thoại của mình và tìm kiếm ứng dụng Netflix. Bạn có thể đơn giản là tìm kiếm bằng từ khóa “Netflix” trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị của mình.

Cách 2: Bạn cũng có thể kéo xuống dưới cùng của bài viết này, GOD Game cung cấp cho bạn 2 đường link tải của Google Play và App Store tải xuống nhanh nhất. Hãy lựa chọn một đường link phù hợp với thiết bị của bạn, tải ứng dụng Netflix trên điện thoại và làm các bước tiếp theo.

Bước 2: Tải ứng dụng Netflix

Sau khi tìm thấy ứng dụng Netflix, bạn hãy chọn “Tải xuống” hoặc “Get” để tải ứng dụng về điện thoại của mình. Hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt ứng dụng Netflix trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Netflix

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng Netflix, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình để sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn đã có tài khoản Netflix, chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của mình vào ứng dụng để đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản Netflix, bạn có thể đăng ký tài khoản mới thông qua ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản mới của mình trên ứng dụng Netflix.

tai-ung-dung-netflix-tren-dien-thoai-iphone-android

Bước 4: Sử dụng ứng dụng Netflix

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn đã sẵn sàng sử dụng ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình. Bạn có thể tìm kiếm các chương trình phim hoặc truyền hình yêu thích của mình, lưu trữ các tập phim để xem ngoại tuyến, và thậm chí tùy chỉnh chất lượng phim cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tóm lại, tải ứng dụng Netflix trên điện thoại rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng của thiết bị của mình và tìm kiếm ứng dụng Netflix, sau đó tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

tai-ung-dung-netflix-tren-dien-thoai-iphone-android

Hy vọng với những thông tin và gợi ý trên, bạn đã có thể tải ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình một cách dễ dàng trên cửa hàng ứng dụng hoặc trình duyệt Google Chrome trên điện thoại và tận hưởng những bộ phim bom tấn. Giải trí sau những giờ phút làm việc căng thẳng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phiên bản

Đánh giá & Bình luận

5/5
(2 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User avatar